Mua Bào ngư tại Ninh Giang
Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối Mua Bào ngư tại Ninh Giang cao cấp giá rẻ... uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Mua Bào ngư tại Ninh Giang. Hiện nay trên địa bàn ở tại Ninh Giang có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Mua Bào ngư tại cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Mua Bào ngư tại uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Mua Bào ngư tại tại Việt Nam, Shop cửa hàng Mua Bào ngư tại Ninh Giang đi đầu trong lĩnh vực phân phối Mua Bào ngư tại cao cấp.
Xem tại vuahaisangiasi.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Bào ngư là một loại động vật chân mềm thân bụng hai mảnh, thường sinh sống ở những vùng nước sâu ngoài biển như Nha Trang, Quy Nhơn, Ninh Thuận… Đây là loại hải sản cao cấp, khá đắt đỏ và chứa nhiều dinh dưỡng.
Size: 10-12 con/kg.
Quy cách đóng gói: Đóng thùng bào ngư sống, giao hàng tận nơi.
Món ngon chế biến: Bào ngư hầm nấm đông cô, hầm hạt sen thịt nạc, nấu cháo, súp rau củ, nướng than hồng,...
Bào ngư là gì? Những điều bạn cần biết về loại hải sản vô cùng giá trị này
Bào ngư vốn được biết đến là loại hải sản cao cấp và có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời là món ăn được sử dụng nhiều trong các bữa ăn vương giả của tầng lớp thượng lưu, quý tộc ngày xưa. Do đó, không lấy làm lạ khi cho đến tận ngày nay, loại hải sản này vẫn giữ được giá trị “cao quý” của mình. Không phải ai cũng có thể sở hữu nguyên liệu này, bởi bào ngư sống không những đắt đỏ mà còn khá quý hiếm. Vậy rốt cuộc bào ngư có tác dụng gì mà được săn đón như vậy? Nguyên liệu bào ngư làm món gì ngon và mua ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc này nhé!
Bào ngư là gì?
Theo tìm hiểu, đây là động vật thuộc họ Haliotidae và chi Haliotis, chúng là động vật thân mềm, được biết đến với nhiều cái tên như là: ốc khổng, thạch quyết minh, cửu khổng, tai nhĩ hay hải nhĩ.
Hiện có khoảng 130 loài hải sản này được công nhận trên thế giới với 230 lời được mô tả theo những đặc điểm khác nhau.
Đặc điểm
Vỏ bào ngư sống phát triển theo hình xoắn ốc, có thân dẹt hơi cong chứ không nhô cao như vỏ ốc. Vỏ rất cứng, có nhiều màu xanh, tím,... và chứa nhiều lỗ chân lông khá to ở phần mép vỏ giúp loài động vật này hô hấp và thoát nước, giải phóng tinh trùng và trứng. Các lỗ chân lông cũ sẽ dần được co lại nhằm tạo điều kiện hình thành các lỗ mới khi lớp vỏ phát triển.
Chúng có phần chân khá nhỏ nhưng dẻo dai, có sức hút cực lớn để bám chặt vào bề mặt đá. Khi tách lớp vỏ bên ngoài ra, phần thịt bên trong có màu nâu đen sậm, gần giống với hình elip.
Môi trường sinh sống
+ Bào ngư sống tập trung chủ yếu ở những vùng nước mặn cao và bám trên đá hoặc những vùng có nhiều sóng, xa cửa sông. Chúng được phân bổ ở nhiều vùng biển trên thế giới, ngoại trừ bờ biển Thái Bình Dương của Nam Mỹ và bở biển Đại Tây Dương của Bắc Mỹ, Bắc Cực và Nam Cực. Loại hải sản này phần lớn được tìm thấy ở những vùng nước lạnh, như ngoài khơi của các bờ biển New Zealand, Úc, Nam Phi, Nhật Bản và Tây Bắc Mỹ.
+ Chính vì cư trú ở những nơi xa xôi với bờ và đất liền nên đánh bắt loại hải sản này khá khó khăn, cần lặn sâu dưới đáy biển để tìm và tách chúng ra khỏi những tảng đá ngầm. Quá trình thu hoạch cũng gian nan không kém nên giá thành của loại hải sản này thường rất cao.
+ Ở Việt Nam, loài hải sản này được phân bổ trên nhiều khu vực biển, đảo như quần đảo Trường Sa, Côn Đảo, Cô Tô, Cát Bà, đảo Phú Quốc, vịnh Hạ Long, Bạch Long Vĩ, mũi Ông Đội, mũi Đất Đỏ,…
Bào ngư có tác dụng gì? - Giá trị dinh dưỡng đối với sức khoẻ con người
Có thể bạn đã biết, vị hải sản này rất có lợi cho sức khoẻ của chúng ta, nhưng có lợi như nào, và cụ thể bào ngư có tác dụng gì thì không phải ai cũng rõ. Trên thực tế, bào ngư sống được xem là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào gồm có protein, iốt và axit béo omega-3. Bên cạnh đó, loại hải sản này còn chứa rất nhiều loại vitamin, đạm, kẽm, phốt pho. Món ăn từ vị hải sản cao cấp này phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.
Theo nghiên cứu của Đông y, nguyên liệu này còn có khả năng tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, làm sáng mắt, trị ho, các bệnh khó tiêu, đặc biệt tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây cũng chính là một phần nguyên nhân khiến cho giá thành của loại hải sản này luôn cao.
Bào ngư làm món gì? Các món ăn chế biến từ nguyên liệu này
Cũng giống như nhiều loại thực phẩm khác, bào ngư sống cũng có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau, đáp ứng được sở thích đa dạng của con người. Đối với nguyên liệu cao cấp này, bạn có thể xào, hầm, nấu canh, nấu cháo hoặc thâm chí là ăn lẩu mà vẫn không làm mất đi những giá trị dinh dưỡng vốn có
. Nấu cháo
Để trả lời cho câu hỏi bào ngư làm món gì ngon, Hải sản Lộc Biển không thể bỏ qua món cháo cao cấp thượng hạng này. Trước hết, với món cháo, bạn cần chuẩn bị 1 kg xương heo hầm với 3, 5 lít nước + 50 gram hành tây. Thêm 100 gram gạo ngon, vo sạch, để ráo, rang khô gạo trong một cái chảo dày cho đến khi gạo dậy mùi thơm là được, không rang gạo đến độ gạo trở màu vàng. Ít hành lá, ngò cắt nhỏ và 200 gram bào ngư Hàn Quốc khô hoặc đông lạnh đã sơ chế, cắt lát mỏng và tẩm ướp.
Cách nấu khá đơn giản. Bạn chỉ việc làm nóng 2 muỗng súp dầu ăn với nửa muỗng súp hành tím băm, cho nguyên liệu chính vào xào sơ khoảng nửa phút rồi trút vào nồi cháo, nấu sôi nhẹ lại khoảng 5 phút nữa. Tiếp theo, múc cháo ra tô thả hành ngò vào, rắc thêm tiêu bột. Tùy ý nêm riêng muối hoặc nước mắm khi đã múc ra chén nhỏ. Đừng nên nêm thẳng nước mắm vào cháo khi đang nấu sôi vì có loại nước mắm tạo vị chua.
2. Xào nấm đông cô
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Ngoài 200g nguyên liệu chính, bạn cần 10 cây nấm đông cô ngâm nở mềm, 200g cọng cải xanh cắt khúc, chần sơ, gừng cắt sợi, hành tây cắt múi cam, dầu hàu, muối, đường, dầu ăn, dầu mè, bột năng pha loãng.
Cách chế biến:
– Cắt lát xéo thịt bào, dày khỏang 1cm, có thể mỏng hoặc dày hơn tuỳ theo sở thích (nếu nguyên liệu tươi phải chần nước sôi có pha rượu và gừng, nếu đóng hộp thì có thể dùng ngay).
– Tiếp theo, phi hành tây thật thơm, rồi cho nguyên liệu chính vào đảo đều, lửa lớn, nêm dầu hào, muối, đường.
– Trút nấm đông cô và cải xanh vào xào tiếp. Thêm bột năng pha loãng để nước có độ sánh vừa ăn.
– Cuối cùng là cho dầu mè và gừng cắt sợi vào là được.
3. Làm gỏi
Món ăn cuối cùng này tưởng chừng khó chế biến nhưng thực ra lại rất đơn giản.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 con bào ngư Hàn Quốc đã chế biến , ngâm nguyên con vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng, 2 củ hành tây xắt mỏng, rau răm, cà rốt, Ớt tỉa, dầu ăn, nước cốt chanh, đường, muối, tiêu
Cách chế biến: Cho hành tây, cà rốt, rau răm, ớt vào một cái tô to, rồi cho muối, tiêu, ít đường, nước cốt chanh và trộn đều.
Cuối cùng, cho chúng vào trộn đều, nêm nếm gia giảm tùy khẩu vị.
Giá thành bào ngư hiện nay
Loại hải sản này nhập khẩu từ Úc được xem là có giá thành cao nhất. Nếu muốn mua hàng với giá cả phải chăng hơn, bạn có thể lựa chọn bào ngư Hàn Quốc. Nhìn chung, giá thành của loại hải sản quý hiếm này vẫn còn khá cao so với mức thu nhập của người Việt. Đồng thời, đi kèm với giá tiền, khách hàng còn muốn đảm bảo về chất lượng, đây là yếu tố then chốt. Hiểu được tâm lý săn tìm những vị hải sản "ngon - bổ - rẻ" của khách hàng, Hải sản Lộc Biển tự hào mang tới những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín với mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.
Bật mí một số mẹo để chọn loại hải sản này
+ Đối với bào ngư sống, bạn cần chọn những con có thịt tươi, độ đàn hồi rõ ràng khi ấn thử. Nếu thịt đã quá cứng hoặc quá mềm thì con đó không còn tươi nữa, đồng thời chất lượng thịt và giá trị dinh dưỡng cũng giảm đi đáng kể.
+ Bên cạnh đó, khi lựa chọn chúng, bạn cũng nên lựa con nào có phần thịt dày, bởi khi đó thịt mới chắc, ngọt và ngon. Nên chọn những con có phần thân tròn, dày, thịt mập, thân hình khá đồng đều và có những vệt đỏ nhỏ ở giữa phần thân.
+ Đối với nguyên liệu khô, các tiêu chí lựa chọn sẽ khác một chút. Thông thường, sản phẩm khô chất lượng tốt sẽ không có mùi quá nồng và có màu hồng nhạt.
+ Bào ngư Hàn Quốc được phơi khô đúng chuẩn sẽ có phần thân tròn, khá dày dặn và không có các vết nứt trong phần thịt. Tuy nhiên chính giữa phần thịt vẫn có một đường nhỏ màu đỏ và khi cầm sẽ cảm thấy khá nặng tay và săn chắc.
+ Khi mua sản phẩm khô về nhà, bạn nên bảo quản ở nơi thông thoáng, khô ráo, tránh tiếp xúc trược tiếp với ánh nắng mặt trời và cũng không nên bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm giảm mùi vị thơm ngon vốn có của loại hải sản này.
Mua bào ngư ở đâu thì đảm bảo chất lượng?
Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của Hải sản Vifoods. Chúng tôi cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm cho người tiêu dùng. Tại Lộc Biển, chúng tôi phân phối đầy đủ hàng tươi, khô, từ hàng nội địa cho tới hàng nhập khẩu.
Mua Bào ngư tại Ninh Giang chuyên:
+ Bán sỉ lẻ các loại Mua Bào ngư tại ở Ninh Giang chính hãng giá gốc
+ Giao hàng Mua Bào ngư tại tận nơi ở tại Ninh Giang
+ Hợp tác phân phối các loại Mua Bào ngư tại cho các đại lý có nhu cầu
Cửa hàng Mua Bào ngư tại Ninh Giang lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Mua Bào ngư tại Ninh Giang cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Ninh Giang và có nhu cầu mua Mua Bào ngư tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Mua Bào ngư tại Ninh Giang.
Xem tại vuahaisangiasi.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Mua Bào ngư tại Ninh Giang có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...
Tag: Bao ngư đông lạnh Thạch An, Bao ngư đông lạnh Quận Tân Bình, Bao ngư đông lạnh Bến Cát, Bao ngư đông lạnh Hải Châu, Bao ngư đông lạnh Huyện Thanh Trì, Bao ngư đông lạnh Thạch Thành, Bao ngư đông lạnh Quận 11, Bao ngư đông lạnh Hà Nội, Bao ngư đông lạnh Tương Dương, Bao ngư đông lạnh Huyện Mỹ Đức, Bao ngư đông lạnh Nghĩa Hưng, Bao ngư đông lạnh Sa Pa, Bao ngư đông lạnh Ninh Kiều, Bao ngư đông lạnh Bến Tre, Bao ngư đông lạnh Vĩnh Lợi, Bao ngư đông lạnh Cần Thơ, Bao ngư đông lạnh Hải An, Bao ngư đông lạnh Cát Tiên, Bao ngư đông lạnh Đức Huệ, Bao ngư đông lạnh Tam Nông, Bao ngư đông lạnh Đình Lập, Bao ngư đông lạnh Hiệp Hòa, Bao ngư đông lạnh Vĩnh Cửu, Bao ngư đông lạnh Bến Lức, Bao ngư đông lạnh Tiên Yên, Bao ngư đông lạnh Tân Lạc, Bao ngư đông lạnh Hà Trung, Bao ngư đông lạnh Vị Xuyên, Bao ngư đông lạnh Tam Đường, Bao ngư đông lạnh Bỉm Sơn, Bao ngư đông lạnh Phù Yên, Bao ngư đông lạnh Hàm Tân, Bao ngư đông lạnh Hòa Thành, Bao ngư đông lạnh U Minh Thượng, Bao ngư đông lạnh Bình Thuận, Bao ngư đông lạnh Đắk Lắk, Bao ngư đông lạnh Hoàng Su Phì, Bao ngư đông lạnh Huyện Đan Phượng, Bao ngư đông lạnh Tuy Phong, Bao ngư đông lạnh Tam Bình, Bao ngư đông lạnh Việt Trì, Bao ngư đông lạnh Buôn Ma Thuột, Bao ngư đông lạnh Cẩm Mỹ, Bao ngư đông lạnh Hà Giang, Bao ngư đông lạnh Hoàng Sa, Bao ngư đông lạnh Bù Đăng, Bao ngư đông lạnh Quỳ Châu, Bao ngư đông lạnh Định Hóa, Bao ngư đông lạnh Châu Thành, Bao ngư đông lạnh Ân Thi,